Nguyễn Minh Hùng là thằng cute nhất quả đất này

Bạn đang tự hỏi, Minh Hùng là thằng vớ vẩn nào vậy. Cute nhất á? Tự kỉ cấp độ vũ trụ à.

Nhưng, đúng mịa rồi còn gì nữa. Nguyễn Mình Hùng mà không phải là thằng cute nhất trái đất này thì còn ai hơn.

Này nhé, Quả đất này cỡ 8 tỉ người, người cute (các bạn trẻ thường gọi là Kute) có khoảng nửa tỉ, thì thằng Hùng là thằng cute nhất trong số đó.
Bởi vì sao. Đây là những lí do đã được khoa học chứng minh.

Cái mặt thằng N. Minh Hùng cực kì dễ thương

Theo đo lường của bộ y tế, cũng như các quy chuẩn trong kiến trúc và nghệ thuật, khuôn mặt của nó phải gọi là xấu trai vãi đái. Thế nhưng, những cái xấu ấy lại vô cùng hài hòa. Sự kết hợp của mắt thâm mũi tẹt miệng hô, nút ruồi, đầu hói, râu ria,… đã tạo ra những đường nét quyến rũ ghê gớm.

Nguyễn Minh Hùng cute nhất khi cười

Ảnh minh họa khi Hùng cười, yêu chết đi được.

Giọng của nó cũng đáng yêu hết sức

Thật, cái giọng pha nhiều địa phương của nó vừa trong trẻo, lại vừa trầm ấm. Mới nói chuyện có thể tưởng đang đối diện với một thằng gay lọ, nhưng dần dần bạn phải công nhận rằng giọng nói ấy lôi cuốn chết người. Lúc này bạn chỉ muốn lao vào nó và hấp diêm nó liền thôi. =)) Đấy, lại bảo thằng Nguyễn Minh Hùng không phải là người cute nhất quả đất đi.!

Cách pha trò cũng cute không kém. Mà thật tế, thằng Hùng rất ít pha trò. Nhưng nó mở miệng ra thì bạn sẽ muốn cười lăn lộn cả tháng. Nó nói chuyện rất tỉnh, nó thậm chí còn không cố tình làm câu chuyện trở nên hài hước. Thế mà ai cũng cười. Thậm chí, nó chưa nói thì người ta cũng chờ cười rồi.

Tính cách dễ thương bậc nhất hành tinh.

Đúng vậy, thằng này hiền lành nhưng nói chuyện đôi khi biến thái với cái mặt ngây thơ vô tội. Tính cách nó tụ hợp bởi các yếu tố cu te:
– Hiền lành, tham lam, ích kỉ, tự đại, dệ tự ái
– Lạnh lùng, hòa đồng, vui vẻ
– Sống văn hoá, thường đua xe (game), biết cờ bạc, có nói tục
– Thông minh, lười học, nợ môn, dốt toán
– Galang, nhát gái.
– Thật thà, hay nói dối, chém gió, troll, nổ,…

Chung quy lại, nếu bạn có đang tự hỏi trên đời này, ai cute nhất, thì bạn nên ghi nhớ vào sâu đáy tim rằng: Nguyễn Minh Hùng là số 1 trên trái đất này. Tin đi. Chết gì đâu.

Mé, viết cái bài này mà tui cười lộn ruột. Tui đang thử SEO cái từ khóa ngay tiêu đề mà thôi.

nguyenminhhung