Cách Tui giới thiệu 1 bài hát – Thật là “Ngốc”

4 months ago Review tùm lum

– Thời điểm tui viết bài này trên Facebook là năm 2016 lận. Mà bây giờ 2018 rồi tui mới tình cờ xem hết cái MV. MV hơi kì kì. Cái gì mà năm 17 tuổi, thanh xuân như mưa rào này nọ @@, chả liên quan gì luôn. 

Bài hát mới này sẽ nằm trong top 20 của BXH Việt Nam?
Chỉ là mình suy đoán, nhưng lại cực kì tin tưởng.
Liệu có thể không?
Hoàn toàn có cơ sở.

Hương Tràm, cô ca sĩ có vẻ “ngại ngùng” hồi trước, giờ đây đang khiến một chàng trai trở nên xao xuyến khi nghe đi nghe lại những giai điệu của “Ngốc” suốt 59 phút mà chưa cần đến việc hiểu lời bài hát ý nghĩa thế nào.

Anh chàng đó, thật ra đang gõ những dòng này, đã để cái đầu đẹp trai của mình lắc nhẹ theo điệu nhạc cho đến phút thứ 61, chợt nãy ra ý định viết cái gì đó giới thiệu bài hát này đến bạn bè trên Mạng xã hội. Và anh ta viết thật.

Ngốc” – Hương Tràm.
“Tội cho cô gái đó” – Khắc Việt tự nhủ.

MV nói về một chuyện tình tay 3, còn Hương Tràm là người thứ 4

Mạnh mẽ hay là ngốc đây? Lời tự dằn vặt của cô gái.
Tôi nghĩ câu hỏi ấy không trả lời cũng được, dù đó là câu gần như chốt lại. Tôi chỉ thấy xốn xang trong lòng khi nghe kĩ lời bài hát, bởi ấy không phải lời tỏ tình như ban đầu tôi tưởng, nó buồn hơn nhiều.

Tình yêu là vậy đó, vô vàn mâu thuẫn. Nó giống như 1 bản nhạc bởi dương cầm, nhất định phải nhấn vài phím màu đen vào đâu đó mới trở nên đáng nhớ được.

Trong cuộc tình này, yêu bất chấp một người có khi lại thành ra yếu đuối. Tôi nghĩ, một cô gái sẵn sàng vứt bỏ tình cảm sâu nặng để nói lời chia tay mới chính là cô gái mạnh mẽ nhất… Cô gái dũng cảm ấy, chắn chắn cần phải có người đến sau chân thành và bền bĩ hết mực mới có thể vơi dịu được những nổi đau. .

Vậy hãy cùng lắng nghe bài hát này nhé, và rồi bạn sẽ đồng tình với suy đoán ban đầu của mình thôi. “Ngốc” sẽ dễ dàng tiếp cận BXH 20 nếu được bạn Bình luận, nhấn Like và Chia sẻ trực tiếp từ trang mp3.zing.
Xin cảm ơn các bạn đã đọc và lắng nghe những điều mình chia sẻ ^^

Và chưa đủ ngốc hay sao, Hương Tràm tiếp tục ra mắt Ngốc lần 2 để tiếp tục câu chuyện còn dang dở. Ok, bài này tui không ghiền cho lắm.

nguyenminhhung