Review phim Deadpool kiểu Deadpool

6 months ago Review tùm lum

Bạn là fan của thể loại phim siêu anh hùng giải cứu thế giới, bạn là người thích chính nghĩa, bạn mong muốn thấy một soái ca trên màn bạc,… tất cả đều được tụ hợp trong bộ phim nào đó không phải phim này.

[Review phim Deedpool kiểu Deadpool]

danh gia phim cua deadpool

Chết tiệt, ra khỏi rạp lúc 00h20′, thế mà vẫn thấy phim ngắn hơn cả thằng nhỏ của thằng nhỏ mới đẻ. Chắc vì phim hay thì đếu bao giờ cho đủ. Hoặc cũng bởi vì cốt truyện lên phim đơn giản quá, sơ sơ thấy giới thiệu tại sao Deadpool lại mặc đồ bó, màu đỏ, rồi giải thích tại sao máu nó trâu như chó, xong đánh nhau cái hết mịe nó rồi.

Phim này hài kiểu Táo quân, thâm như phao câu, nhiều lúc cả rạp có mỗi một người ha hả, có thể do họ phát hiện ra đoạn ấy troll sâu sắc, hoặc là chợt hiểu ra đoạn trước đó 10 phút hài vãi đái nên ôm bụng cười.
Phim bựa lắm, văng tục xối xả, shit văng tung tóe, từ bà già Mỹ đến gã lái taxi Ấn Độ…Ồ.
Nếu bạn tên Minh Hùng, trong phim bạn sẽ được gọi là Minh cmm Hùng.
Nếu bạn muốn nói Goodbye, thôi bỏ đi, Fuck you mới là chuẩn cơm mẹ nấu.
À, dĩ nhiên sub Việt sẽ được dịch hiền từ đi rất nhiều, nên có mấy lúc bạn sẽ bất mãng vì sao fuck you lại có nghĩa là Thằng khùng. Ba xạo thật.

Phim troll nhiều lắm, từ đầu đến cuối, đá đểu không chừa cái gì, đá từ âm nhạc đến show diễn truyền hình, đá từ diễn viên đến hãng phim, tự đá…
Riêng mình thì không đủ am hiểu đến tường tận nên chỉ biết sơ sơ, phân nửa thời gian ngồi ăn bắp rang bơ là cái mặt cứ ngơ ngơ trước cả loạt tên tuổi và sự kiện mà Deadpool nhắc tới. Nhưng không sao, phim đủ hài để làm cả rạp nhiều pha cười hộc coca, chẳng hạn như lúc gã Deadpool đấm vào con chim của… à mà thôi… xem rồi khắc biết.

danh gia phim deadpool

Tóm lại, đây không phải là bộ phim siêu anh hùng, như lời Deadpool nói, là một một bộ phim tình yêu, gần đúng, hoặc là một phim kinh dị.
Tình yêu được nhắc tới thật đẹp, tình yêu bất chấp tất cả, cô gái chấp nhận yêu 1 gã xấu như bơ thúi nhưng thay vào đó là lâu và khỏe.

đánh giá phim deadpool

Hầy, thiệt tình mà nói,  đây là 1 câu chuyện tình yêu dễ thương và tuyệt đẹp. Với cả, CopyCat ngon vãi lều ra.

Kinh dị thì, … thật ra, à ùm, đếu kinh dị cho lắm, đừng tin Deadpool, chẳng qua chỉ là mấy pha xịt não, lòi ruột, đứt tay, bay đầu…

Phim có khả năng tương tác với người xem rất lớn, Deadpool có thể nói chuyện với khán giả, quay ống kính đi chỗ khác, hết phim còn đuổi người ta về.
Kĩ xảo tốt.
Hãng phim không đủ tiền thuê nhiều X-men đóng.
Cảnh quay nhanh chậm hợp lý, 1 giây tóm tắt mấy năm.
Soundtrack cũng bựa không kém.
Phim không dành cho người dưới 17 tuổi, không dành fan phong trào, không dành cho người nghiêm túc. Nhưng chẳng sao, đi xem càng đông thì Fox càng có nhiều tiền để làm phần 2.
Deadpool không phải phim nhảm, điểm IMDb cao thuộc top.

Tổng hợp của đầu sọ, bãi cứt biết cười và chữ L. (Dead-poo-L)
Đạo diễn: Tim Miller
Thể loại: hành động, phiêu lưu, hài
Thời lượng: 108 phút

“Quất phần 2 cho anh luôn đi, anh chuẩn bị ra rạp rồi đây” – Deadpool said

Đã có: Review phim Deadpool 2 phong cách Deadpool

nguyenminhhung